Gương mặt tình yêu - Hương Thu (Phụ nữ, 1981)
Một số ý kiến của các bác sĩ, giáo sư và các nhà sư phạm, tâm lý học Đức giải đáp những thắc mắc và những hiểu biết cần thiết về một tình yêu chân chính của thanh niên. Việc lựa chọn bạn đời lý thưởng phù hợp với mỗi người