Nói chuyện về giáo dục gia đình - Macarencô, A. (Kim Đồng, 1978)
Một số bài nói chuyện về giáo dục gia đình trẻ em: gia đình xưa và nay, những khó khăn trong việc giáo dục đứa con một, uy quyền của cha mẹ, sự chuân rbị lao động trong gia đình, giáo dục giới tính