Những cơ sở của lý luận dạy học Tập 1 - Êxipôp, B.P.; Nguyễn Ngọc Quang (H. Giáo dục, 1977)
Tổng kết về lý luận trí dục và dạy học; Xem xét những cơ sở của nội dung trí dục, phương pháp và những hình thức tổ chức dạy học ở trường phổ thông...
Keywords: Sư phạm học đại cương; lí luận học; trường phổ thông; Liên xô