Tâm lí học Sách giáo khoa dùng trong các trường CĐSP - Phạm Minh Hạc (Sách Cao đẳng sư phạm, 1982)
Những phương pháp nghiên cứu tâm lí là một khoa học. Cở sở tự nhiên và xã hội của tâm lý nhân cách và các giai đoạn hình thành nhân cách. Những khái niện chung của tâm lý học. Hoạt động nhận thức, tình cảm, ý chí, trí nhớ. Tâm lý học về hoạt động dạy - học và giáo dục. Tâm lý học và người thầy giáo