Các lý thuyết phát triển tâm lý người - Phan Trọng Ngọ; Nguyễn Đức Hưởng (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản và nội dung chủ yếu của một số học thuyết tâm lí: thuyết hành vi, thuyết phân tâm, thuyết phát sinh, nhận thức, thuyết hoạt động
Thư mục: tr. 649-652
Keywords: Tâm lí học; Thuyết phân tâm; Thuyết hành vi; Thuyết phát sinh; Tâm lí người; Thuyết hoạt động