Tâm lý dân tộc Tính cách và bản sắc - Phạm Bích Hợp (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1993)
Từ biểu cảm đến khoa học, thời Thượng cổ, Trung cổ, chủ nghĩa nhân bản thời phục hưng thế kỷ 17-18, tâm lý dân tộc ở Việt nam.
Keywords: Tâm lý; Dân tộc