Những lời khuyên học sinh đại học - Gruđinxki, P. G.; Xonkin, P. A.; Hải Long; Trilikin, M. G. (H. Thanh niên, 1979)
Những lời khuyên đối với các học sinh đại học về học tập, nghiên cứu, đọc sách, thực tập, lao động, thi cử...
Dịch từ nguyên bản tiếng Nga
Keywords: Liên Xô; Phương pháp nghiên cứu; Sinh viên đại học; Phương pháp học tập