Phòng bệnh trẻ em - Lại Kim Thúy (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Đại cương về bệnh trẻ em. Phát hiện sớm một số bệnh thông thường và có các biện pháp phòng bệnh tích cực cho trẻ để nâng cao thể lực cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
ĐTTS ghi: Trường Cao đẳng Sư phạm nhà trẻ - Mẫu giáo TW 1
Thư mục: tr. 120
Keywords: Bệnh trẻ em; Phòng bệnh; Điều trị