Tâm bệnh học - Lại Kim Thuý (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Sự phát triển của trẻ. Tâm bệnh lý thường gặp. Trẻ em chậm phát triển tâm thần. Một số phương pháp điều trị tâm lý thường dùng và một số trắc nghiệm tâm lý thường dùng
ĐTTS ghi: Bộ GD và ĐT. Trường CĐ Sư phạm nhà trẻ - Mẫu giáo TWI. - Thư mục: tr. 121
Keywords: Trẻ em; Mẫu giáo; Giáo dục