Giáo trình đánh giá trong giáo dục Dành cho học viên ngành Quản lý giáo dục hệ đào tạo Tại chức từ xa - Trần Thị Tuyết Oanh (Đại học Sư phạm, 2004)
Đề cập đến những vấn đề chung trong đánh giá giáo dục, đồng thời trình bày các phương pháp và kĩ thuật đánh giá cũng như xây dựng công cụ đánh giá trong mọi lĩnh vực dạy học là lĩnh vực hoạt động cơ bản của nhà trường