Một số vấn đề nâng cao hiệu quả của quá trình dạy và học ở Đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp Tài liệu dùng cho cán bộ giảng dạy, sinh viên và các lớp bồi dưỡng sau đại học - Lê Khánh Bằng (Đại học Sư phạm Hà Nội, 1989)
Những vấn đề chung về tình hình nghiên cứu và sử dụng các phương pháp dạy học đại học. Phương hướng và biện pháp cải tiến phương pháp dạy học đại học. Một số vấnđ ề và kinh nghiệm cụ thể về phương pháp dạy học