Những vấn đề về giáo dục học Tập 1 - Võ Thuần Nho; Hà Thế Ngữ; Nguyễn Huy Diễm (H. Giáo dục, 1983)
Học thuyết Mác Lênin về giáo dục. Bản chất, đối tượng, phương pháp nghiên cứu của giáo dục. Giáo dục trí tuệ, thế giới quan cộng sản, lao động, kỹ thuật, thẩm mỹ, thể chất
Keywords: trí tuệ; thẩm mĩ; thể lực; thế giới quan; Giáo dục học