Tìm hiểu trẻ em Tập 1 - Nguyễn Khắc Viện; Lê Thị Ngọc Anh; Nguyễn Anh Tuyết... (H. Phụ nữ, 1983)
Những kiến thức về sinh lí, tâm lí, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ trẻ em; Giới thiệu tổ chức quốc tế UNICEF; Tình hình trẻ em trên thế giới
Keywords: Tâm lý; giáo dục; trẻ em; chăm sóc sức khoẻ