Tìm hiểu trẻ em - Nguyễn Khắc Viện; Nguyễn Duy Hòa... (Phụ nữ, 1987)
Phương pháp chăm dạy những trẻ em không may: mù, câm điếc và khuyết tật ngôn ngữ, bại liệt, phạm pháp, có triệu chứng tâm lý. Bệnh biếng ăn và nguyên nhân, thuốc cho trẻ em và cách sử dụng, cân nặng của trẻ em và chỉ số thể lực