Lí luận giáo dục Sách dùng cho các trường cao đẳng Sư phạm - Phạm Viết Vượng; Phạm Viết Vượng (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Những vấn đề cơ bản của lí luận giáo dục; Khái niệm và nội dung giáo dục ở trường trung học cơ sở; Vai trò, nhiệm vụ, phương pháp công tác của giáo viên chủ nhiệm lớp
Thư mục: tr. 130
Keywords: Giáo dục; Lí luận; Trung học cơ sở; Giáo trình