Thực tập sư phạm Năm thứ II: Giáo trình Đào tạo Giáo viên THCS hệ cao đẳng Sư phạm - Phạm Trung Thanh (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Thực trạng và những định hướng đổi mới của thực tập sư phạm (TTSP) năm thứ II. Vị trí, vai trò, ý nghĩa của TTSP năm thứ II trong quá trình đào tạo giáo viên. Phương pháp làm quen với các đối tượng trong môi trường TTSP năm thứ II. Nội dung TTSP và phương pháp đánh giá kết quả TTSP năm thứ II. Kế hoạch tổ chức, chỉ đạo, thực hiện và tổng kết đợt TTSP năm thứ II.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Thực tập; Sư phạm; Giáo trình