Giáo trình lịch sử địa phương Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Cảnh Minh; Đỗ Hồng Thái; Hoàng Thanh Hải; Nguyễn Văn Đằng (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Khái luận về lịch sử địa phương. Giới thiệu phương pháp nghiên cứu, biên soạn và giảng dạy lịch sử địa phương, biên soạn lịch sử nhà trường, xây dựng phòng truyền thống có kèm theo phần thực hành
Thư mục: tr. 183
Keywords: Lịch sử; Địa phương; Biên soạn; Giảng dạy