Giúp con phát triển năng khiếu - Caвенков, A. I. (Phụ nữ, 2005)
Nêu những vấn đề về bản chất của năng khiếu, những biểu hiện của năng khiếu và sự phát triển năng khiếu trong hoàn cảnh giáo dục gia đình