Giúp trẻ tự học nên người Sách dùng cho các bậc cha mẹ, gia sư và giáo viên - Nguyễn Kỳ; Nguyễn Nghĩa Dân (H. Văn hoá Thông tin ; Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Đông Tây, 2004)
Hướng dẫn các bậc cha mẹ và nhà trường các phương pháp dạy, giáo dục trẻ với từng tình huống cụ thể giúp trẻ hình thành nhân cách và đức tính ham học hỏi
Thư mục: tr. 188
Keywords: Trẻ em; Phương pháp giáo dục; Giáo dục giao tiếp