Dạy kể chuyện ở trường tiểu học - Chu Huy (Giáo dục, 2000)
Một số cơ sở lí luận và thực tiễn. Các phương pháp dạy kể chuyện ở các lớp thuộc trường tiểu học. Những phương hướng tự bồi dưỡng của người giáo viên nhằm dạy tốt môn kể chuyện