Giáo dục học mầm non - Trịnh Dân; Đinh Văn Vang; Nguyễn Thị Hoà (Đại học Sư phạm, 2004)
Những vấn đề chung về chăm sóc, giáo dục trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ mẫu giáo; Các phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ trong năm thứ nhất, thứ 2 và thứ 3; Các cách giáo dục thể chất, trí tuệ, đạo đức, thẩm mỹ và lao động cho trẻ mẫu giáo