Đổi mới tư duy, phát triển giáo dục Việt Nam trong kinh tế thị trường Sách tham khảo - Nguyễn Thế Long; Nguyễn Thế Long (H. Lao động, 2006)
Một số nội dung về đổi mới giáo dục, Việt Nam gia nhập WTO và mở cửa dịch vụ giáo dục. Báo cáo trung thực tình hình giáo dục nước ta, chất lượng giáo dục, cải cách tuyển sinh...
Keywords: Đào tạo; Đổi mới tư duy; Tổ chức; Giáo dục; Việt Nam