Thống kê ứng dụng trong nghiên cứu khoa học giáo dục - Dương Thiệu Tống; Dương Thiệu Tống (H. Khoa học xã hội, 2005)
Cung cấp một số kiến thức về thống kê mô tả và ứng dụng của nó trong nghiên cứu khoa học, giáo dục như: các khái niệm, bảng biểu, kiểm nghiệm giả thuyết, biến định lượng...
Phụ lục: tr. 395-422. - Thư mục: tr. 423-424
Keywords: Ứng dụng; Nghiên cứu khoa học; Thống kê toán học; Giáo dục; Thống kê mô tả