Một số vấn đề quản lý giáo dục mầm non - Phạm Thị Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Một số vấn đề chung về quản lí, mục tiêu nguyên tắc và phương pháp quản lí trong giáo dục và giáo dục mầm non. Tính chất nhiệm vụ và tổ chức bộ máy trường mầm non