Một số vấn đề quản lý giáo dục mầm non - Phạm Thị Châu; Trần Thị Sinh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Một số vấn đề chung về quản lí, mục tiêu nguyên tắc và phương pháp quản lí trong giáo dục và giáo dục mầm non. Tính chất nhiệm vụ và tổ chức bộ máy trường mầm non
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TW1
Thư mục: tr. 87-88
Keywords: Giáo dục; Quản lí; Mầm non; Phương pháp giáo dục