Giáo trình thực tập sư phạm năm thứ ba Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Phạm Trung Thành; Nguyễn Thị Lý (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Thực trạng và định hướng đổi mới thực tập sư phạm năm thứ 3. Vị trí, vai trò, ý nghĩa của thực tập sư phạm năm thứ 3 trong quá trình đào tạo giáo viên. Phương pháp xử lý các tình huống xảy ra trong môi trường thực tập sư phạm năm thứ 3. Nội dung và phương pháp đánh giá kết quả thực tập sư phạm năm thứ 3. Kế hoạch tổ chức, chỉ đạo thực hiện và tổng kết đợt thực tập sư phạm năm thứ 3
Phụ lục: tr. 298-331. - Thư mục: tr. 332-334
Keywords: Thực tập; Sư phạm; Đào tạo đại học; Giáo trình