Kim chỉ nam của học sinh - Nguyễn Hiến Lê (Văn hoá Thông tin, 2000)
Các điều kiện cơ bản để có thể học tốt. Phương pháp tổ chức việc học ở trường và tự học bài ở nhà để đạt kết quả tốt. Một số bí quyết giúp các em học sinh học giỏi các môn học