Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo - Đinh Thị Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Đại cương về tập hợp số tự nhiên. Phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo