Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo - Nguyễn Xuân Khoa; Nguyễn Xuân Khoa (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Quá trình hình thành và phát triển bộ môn tiếng Việt. Giới thiệu các phương pháp dạy trẻ phát triển tiếng, lời, cách đặt câu, phát triển từ ngữ, cách nghe và phát âm đúng, giúp trẻ làm quen với tác phẩm văn chương, chuẩn bị cho trẻ học đọc, học viết, dạy trẻ tiếng nước ngoài. Đồng thời giới thiệu giáo ánvà phương pháp giảng dạy, hướng dẫn sinh viên làm luận văn về bộ môn Phương pháp phát triển tiếng Việt
Thư mục: tr. 271-273
Keywords: Mẫu giáo; Ngôn ngữ; Trẻ em; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo viên