Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo - Nguyễn Xuân Khoa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Giới thiệu các phương pháp dạy trẻ nghe và phát âm đúng, phương pháp phát triển từ ngữ, dạy trẻ đặt câu, phát triển lời nói mạch lạc, chuẩn bị cho trẻ học đọc, học viết..., phương pháp dạy tiếng nước ngoài cho trẻ