Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo - Đinh Thị Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Những vấn đề chung về phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo. Hướng dẫn hoạt động tạo hình theo các thể loại