Phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh Tài liệu chính thức đào tạo giáo viên nhà trẻ - mẫu giáo hệ sư phạm 12+2 - Trần Thị Thanh (Bộ giáo dục và đào tạo. Vụ giáo viên, 1997)
Vị trí, ý nghĩa, nhiệm vụ, nội dung môn học cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh. Phương pháp và hình thức hướng dẫn, những điều kiện phương tiện cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh.