Trò chuyện về tình yêu, giới tính, sức khoẻ - Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ nữ, 2000)
Giới thiệu đôi điều cần biết về cơ thể, tuổi dậy thì, quan hệ giữa giới nam và giới nữ, tình dục, có thai, phương pháp tránh thai, sinh nở, sức khoẻ và các bệnh đường sinh dục