Giáo trình sinh lý học trẻ em Tài liệu dùng cho sinh viên các trường Sư phạm mầm non - Lê Thanh Vân (Đại học Sư phạm, 2004)
Giới thiệu một cách toàn diện những đặc điểm phát triển sinh lí trẻ em: đặc điểm phát triển của hệ thần kinh, cơ quan phân tích, hệ vận động, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hoá, hệ bài tiết...