Giáo trình dạy học sinh trung học cơ sở tự lực tiếp cận kiến toán học Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Phạm Gia Đức; Phạm Đức Quang (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Lí luận về tự học và học tập hợp tác. Hướng dẫn phương pháp xây dựng các hoạt động học tập và hướng dẫn học sinh tự tiếp cận kiến thức toán học. Đưa ra một vài gợi ý trong việc tổ chức dạy học môn toán theo hướng hoạt động
Thư mục: tr. 143-144
Keywords: Dạy học; Toán; Trung học cơ sở; Giáo trình