Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ dưới 6 tuổi - Hoàng Thị Oanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ dưới 6 tuổi; Cơ sở lí luận của phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ; nhiệm vụ, phương pháp, biện pháp các hình thức phát triển ngôn ngữ cho trẻ, phát triển vốn từ, dạy ngữ pháp cho trẻ...