Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ dưới 6 tuổi - Hoàng Thị Oanh; Phạm Thị Việt; Nguyễn Kim Đức (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ dưới 6 tuổi; Cơ sở lí luận của phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ; nhiệm vụ, phương pháp, biện pháp các hình thức phát triển ngôn ngữ cho trẻ, phát triển vốn từ, dạy ngữ pháp cho trẻ...
Keywords: Phương pháp sư phạm; Ngôn ngữ; Mẫu giáo; Trẻ em