Viết cho người mẹ trẻ - Lô Cần (Nxb. Trẻ, 2003)
Khám phá thế giới nội tâm phong phú của lứa tuổi thanh niên: các em cần gì, mơ ước gì...giúp người mẹ trẻ tránh những sai lầm thường gặp trong giáo dục con cái..