Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non - Đặng Hồng Phương (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày đặc điểm phát triển, quá phát triển tính tích cực vận động của trẻ mầm non và phương pháp đánh giá chất lượng phát triển tính tích cực vận động này ở trẻ mầm non
Thư mục: tr. 155
Keywords: Giáo dục mẫu giáo; Tính tích cực; Trẻ em; Mẫu giáo; Vận động