Tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học phổ thông - Bùi Thị Mùi; Bùi Thị Mùi (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Khái quát về tình huống sư phạm. Xây dựng và sử dụng tình huống sư phạm để dạy học lí luận về công tác giáo dục học sinh cho sinh viên các trường ĐHSP và học sinh phổ thông trung học
Thư mục: tr. 295-298
Keywords: Giáo dục; Tình huống; Sư phạm; Trung học phổ thông