60 năm ngành học sư phạm Việt Nam (1943 - 2006) - Bùi Ngọc Quỳnh... (Hội Cựu giáo chức Việt Nam - Hội Khuyến học Việt Nam, 2006)
Trình bày những bước phát triển trong 60 năm xây dựng và phát triển ngành học sư phạm Việt Nam; Vị trí, nhiệm vụ và yêu cầu đổi mới của ngành học sư phạm trong thời đại ngày nay và những bài thơ, bài văn viết về ngành học sư phạm