60 năm ngành học sư phạm Việt Nam (1943 - 2006) - Bùi Ngọc Quỳnh... (H. Giáo dục, 2006)
Trình bày những bước phát triển trong 60 năm xây dựng và phát triển ngành học sư phạm Việt Nam; Vị trí, nhiệm vụ và yêu cầu đổi mới của ngành học sư phạm trong thời đại ngày nay và những bài thơ, bài văn viết về ngành học sư phạm
Thư mục: tr. 402
Keywords: Sư phạm; Lịch sử; Giáo dục; Việt Nam