Sử dụng bài tập trong dạy học hóa học ở trường phổ thông Dành cho giáo viên, sinh viên khoa Hóa học - Nguyễn Xuân Trường (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Giới thiệu phương pháp giảng dạy của giảng viên và phương pháp học tập của sinh viên trong dạy học ở trường phổ thông. Ý nghĩa tác dụng của bài tập hoá học phân loại bài tập hoá học
Thư mục: tr. 141
Keywords: Bài tập; Phổ thông trung học; Phương pháp giảng dạy; Hoá học