Tổ chức hoạt động nhận thức cho học sinh trong dạy học vật lý ở trường phổ thông - Nguyễn Đức Thâm; Nguyễn Ngọc Hưng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Giới thiệu những biện pháp cơ bản tron dạy học vật lý ở trường phổ thông. Những kỹ năng và phương pháp hoạt động nhân thức vật lý cho học sinh
Thư mục: tr.218-219
Keywords: Vật lí; Phương pháp giảng dạy; Trường phổ thông