Giáo dục học mầm non - Phạm Thị Châu (Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường cao đẳng Sư phạm Nhà trẻ - Mẫu giáo TW 1, 2006)
Đối tượng, nhiệm vụ, nguyên tắc của giáo dục mầm non. Nhiệm vụ giáo dục mầm non: giáo dục thể chất; Giáo dục trí tuệ; giáo dục đạo đức; giáo dục thẩm mỹ. Tổ chức các hoạt động giáo dục trong trường mầm non. Giáo viên và công tác quản lí nhóm lớp