Giáo dục học mầm non - Phạm Thị Châu; Nguyễn Thị Oanh; Trần Thị Sinh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Đối tượng, nhiệm vụ, nguyên tắc của giáo dục mầm non. Nhiệm vụ giáo dục mầm non: giáo dục thể chất; Giáo dục trí tuệ; giáo dục đạo đức; giáo dục thẩm mỹ. Tổ chức các hoạt động giáo dục trong trường mầm non. Giáo viên và công tác quản lí nhóm lớp
Thư mục: tr. 371-372
Keywords: Phương pháp giáo dục; Giáo dục mẫu giáo; Giáo trình