Một số vấn đề trong dạy học địa lý ở trường phổ thông - Nguyễn Trọng Phúc; Nguyễn Trọng Phúc (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Những kiến thức cơ bản trong dạy học địa lí. Vấn đề tư duy địa lí và phương pháp phát triển tư duy địa lí - giảng dạy địa lí tự nhiên, địa lí kinh tế, địa lí kinh tế - xã hội ở trung học phổ thông, giảng dạy địa lí địa phương ở trường phổ thông và thiết kế bài giảng trong dạy môn địa lí
Thư mục: tr. 259
Keywords: Địa lí; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo viên