Trắc nghiệm và ứng dụng - Lâm Quang Thiệp; Lâm Quang Thiệp (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Giới thiệu về đo lường trong giáo dục. Trắc nghiệm cổ điển, trắc nghiệm hiện đại. Áp dụng trắc nghiệm trong các cơ sở giáo dục. Sử dụng trắc nghiệm trong các kỳ thi đại trà - kinh nghiệm thế giới và giải pháp của Việt Nam.
Thư mục: tr. 200. - Phụ lục: tr. 207-214
Keywords: Trắc nghiệm; Ứng dụng; Đo lường; Giáo dục