Phương pháp hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non - Đỗ Thị Minh Liên; Đỗ Thị Minh Liên (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu bộ môn phương pháp 8 hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ em mầm non. Quá trình hình thành các biểu tượng toán học sơ đẳng, số lượng, con số, phép đếm, kích thước, hình dạng vật thể, thời gian, không gian cho trẻ mầm non. Thiết bị và lập kế hoạch trong việc hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mầm non.
Thư mục: tr. 246-247
Keywords: Giáo dục mẫu giáo; Toán; Phương pháp giảng dạy; Giáo trình