Thiết kế bài giảng khoa học 4 - Phạm Thu Hà (Nxb. Hà Nội, 2005)
Giới thiệu mục tiêu, đồ dùng dạy học và các hoạt động dạy học chủ yếu trong môn khoa học lớp 4 với những chủ đề: Vật chất và năng lượng, thực vật và động vật.